Máy chạy bộ SHUA SH-9130 - New Sport

Máy chạy bộ SHUA SH-9130


Máy chạy bộ SHUA SH-9130 là sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ hiện đang được siêu thị máy chạy bộ Hải Dương New Sport phân phối với nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ người dùng đạt được hiệu quả khi tập luyện

📞 Hotline : 0565.58.58.58 ( Face /Zalo /…)
👉 Website : New-Sport.vn
👉 Facebook : Facebook.com/NewSportGroup
👉 Youtube : Youtube.com/NewSport

15.990.000

Máy chạy bộ SHUA SH-9130

Thông tin Máy chạy bộ SHUA SH-9130

Máy chạy bộ SHUA SH-9130 đến từ thương hiệu SHUA hiện đang là sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ được sử dụng phổ biến và được rất nhiều người quan tâm.Với chức năng tiện ích và kích thước gọn gàng, màu sắc thiết kế tinh tế sang trọng. Máy chạy bộ SH-9130 là sự lựa chọn hoàn hảo của tất cả mọi người, đem đến cho người sử dungj một vóc dáng hoàn mĩ cũng như nguồn sức khẻo dồi dào. Giúp bạn tiết kiệm kha khá số tiền phải đến phòng tập. Ngoài ra, việc tập luyện cùng các thành viên trong gia đình, sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú so với việc tập luyện một mình ở bên ngoài.

Máy chạy bộ SHUA

Máy chạy bộ SHUA SH-9130  là siêu phầm tuyệt vời phục vụ cho mục đích rèn luyện nâng cao sức khoẻ cho bạn. Với cấu hình hiện đại, đa chức năng, bạn có thể thoải mái tuỳ chỉnh tốc độ nhanh châm, thời gian, vận tốc, cường độ sao cho phù hợp nhất với sức chạy và chương trình chạy của bạn. Hơn nữa, máy có thể đo lường chính xác được lượng calories tiêu thụ là bao nhiêu, quãng đường đã chạy được và nhịp tim của bạn ở mỗi mức chạy là như thế nào.

Ngoài ra, máy còn đa dạng nhiều tính năng: đi bộ chạy bộ, tính năng gập gọn, tập bụng, tập luyện với đai massage, giúp bạn thực hiện các bài tập một cách dễ dàng hơn, mang lại một sức khoẻ dẻo dai, thân hình như ý.

Xem thêm các mẫu máy chạy bộ khác

 

Danh mục: Từ khóa:

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Máy chạy bộ SHUA SH-9130”

There are no reviews yet.