Mua ghế massage trả góp giá rẻ tại New Sport

04/05/2021 1178 lượt xem

Ghế massage toàn thân là một sản phẩm mang đến rất nhiều lợi ích sức khỏe và tinh thần cho người sử dụng. Chính thì thế giá trị của ghế cũng lớn nên nhiều người muốn mua ghế massage trả góp để bớt gánh nặng về kinh tế. Mua ghế trả góp cần lưu ý những gì để có thể sở hữu được chiếc ghế chất lượng, giá cả phải chăng và ưng ý nhất, đón xem thông tin sau bạn sẽ có câu trả lời.

Hình thức và khó khăn khi mua ghế massage trả góp

Hiện nay, các sản phẩm massage bao gồm có cả ghế massage đang áp dụng các hình thức bán hàng trả góp, một phần giúp người tiêu dùng có được những chiếc ghế massage hữu ích ngay tại nhà mà chi phí ban đầu được giảm bớt đi để bạn có thể mua chúng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây có thật sự là một hình thức mua bán tốt? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người, bởi ghế massage là mặt hàng có giá trị không hề nhỏ, nếu không có sự tìm kiếm và hiểu biết rõ về xuất xứ, nguồn gốc thì bạn sẽ dễ mua phải một sản phẩm với chất lượng kém, không những bị mất tiền mà còn không nhận được đúng sản phẩm và yêu cầu như mong muốn.

Tiêu chí khi mua ghế massage trả góp

Chọn mua ghế massage toàn thân là một nhu cầu thiết thực đối với nhiều gia đình. Khi mua ghế tùy vào mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau mà khách hàng có những tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần có những cơ sở và tiêu chí cụ thể để mua được một sản phẩm tốt nhất phục vụ cho mình. Dưới đây là một vài tiêu chí cần nắm được khi bạn mua ghế massage trả góp giá rẻ.

  • Xác định rõ đối tượng, mục đích sử dụng: Mỗi một đối tượng sẽ có nhu cầu sử dụng riêng, nếu bạn dùng cho mình thì mua loại có massage ở cổ hoặc lưng, bụng. Nếu mua cả gia đình cùng sử dụng thì có thể tham khảo dòng sản phẩm đa chức năng hơn.
  • Lựa chọn địa chỉ bán uy tín: Chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm mình mua, bởi ghế massage toàn thân có giá trị không nhỏ và dễ bị làm giả, bạn nên thận trọng để tráng tình trạng “Tiền mất tật mang”. Hiện nay Siêu thị ghế massage toàn thân New Sport đang được nhiều người tiêu dùng tin chọn. Thủ tục mua ghế massage trả góp đơn giản rõ ràng và luôn cam kết về chất lượng với bảo hành uy tín nhất thị trường, ngoài ra New Sport còn cung cấp người tiêu dùng nhiều chính sách mua ghế trả góp khác nhau tạo điều kiện cho mọi người, mọi nhà đều có được sự chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất mỗi ngày.

Mua ghế massage trả góp giá rẻ tại New Sport

Hiện tại New Sport đang cung cấp 2 hình thức trả góp tiện lợi cho khách hàng lựa chọn

  • TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG
new sport tra gop

– Bước 1: Quý khách hàng chọn đặt hàng và mua hàng trả góp trực tiếp tại New Sport
– Bước 2: Quý khách thực hiện điền cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ đơn vị phát hành thẻ, thông tin cá nhân chính xác để đảm bảo giao dịch được thực hiện nhanh chóng.
– Bước 3: Tùy vào đơn vị phát hành thẻ, quý khách có thể sẽ phải gọi điện xác nhận với đơn vị phát hành thẻ về giao dịch vừa thực hiện.
– Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước, chuyên viên tư vấn New Sport sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận giao dịch trong 24 giờ, và thông báo thời gian giao hàng cho quý khách tùy vào vị trí địa lý, hoặc quý khách có thể liên hệ 0565.58.58.58 để xác nhận thông tin nhanh nhất.

  • TRẢ GÓP QUA HOMECREDIT
tra gop ghe massage gia re new sport 2

Thủ tục mua trả góp đơn giản với HOMECREDIT chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân không cần dùng đến thẻ tín dụng, hỗ trợ cho khách hàng tối ưu và nhanh chóng nhất. Đồng thời, chỉ cần trả trước 30% số còn lại sẽ được chuyển đổi sang chi phí trả góp:
– Hỗ trợ trả góp nhanh chóng tại 64 tỉnh thành.
– Không cần chứng minh thu nhập.
– Duyệt hồ sơ tự động chỉ trong 5 phút.
– Thủ tục đơn giản.
– Trả góp không mất lãi suất trong 3 – 6 – 9 – 12 tháng.
– Bảo mật thông tin tuyệt đối và không gọi làm phiền người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *