Sự Khác Biệt Giữa Nước Kiềm, Nước Ion Kiềm Và Nước Ion Kiềm Giàu Hydro

11/12/2022 1202 lượt xem

Sử dụng các loại nước ion kiềm hay nước ion kiềm giàu hydro là xu hướng chăm sóc sức khỏe trong bối cảnh nguồn nước dùng ngày càng không đảm bảo. Những tác dụng của nước ion kiềm, nước kiềm tới cơ thể đã được rất nhiều người tiêu dùng biết đến nhưng nhưng có tới ¾ người tiêu dùng vẫn chưa thể biết được sự khác nhau giữa 3 loại nước này. Hôm chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt các loại nước này.

 Máy lọc nước ion kiềm

  Khái Niệm Nước Kiềm, Nước Ion Kiềm, Nước Ion Kiềm Giàu Hydro

Từ những ngày đi học trên trường chắc hẳn bạn đã nghe tới khái niệm “nước kiềm” hay nước axit vậy nước kiềm là gì? Nước kiềm có chỉ số pH>7, còn nước axit có độ pH<7. Còn nước ion kiềm là một loại nước được sản xuất ra nhờ vào máy lọc nước sử dụng công nghệ điện phân. Nó rất tốt cho sức khỏe và có những tính chất đặc trưng như: giàu tính kiềm, giàu vi chất tự nhiên, phân tử nước siêu nhỏ. Nước kiềm giàu hydro là nguồn nước được tạo ra từ công nghệ điện phân thế hệ mới bao gồm các ưu điểm của nước ion kiềm và được tăng cường bởi hàm lượng hydro hoạt tính cao. Mặc dù 3 loại nước này là đều là những loại nước mang lại lợi ích cho sức khỏe, thế nhưng giữa chúng vẫn có những đặc điểm khác biệt mà không phải người tiêu dùng nào cũng biết.

Máy lọc nước ion kiềm

2. Cơ Chế Tạo Ra Nước Ion Kiềm

Để tạo ra được nguồn nước kiềm thì chỉ cần với những chiếc máy lọc nước thông thường và được trang bị thêm một lõi lọc nước kiềm sẽ có thể tạo được nước kiềm. Nước ion kiềm được tạo ra bởi những chiếc máy lọc nước điện phân. Có nghĩa là nước thông thường sau khi lọc sạch sẽ được cho vào buồng điện phân tại đây trải qua quá trình phân tách và tái tạo lại cấu nước. Nước sẽ trở nên thành dòng nước ion kiềm. Nước ion kiềm giàu hydro được sản xuất nhờ công nghệ điện cực hiệu suất cao được chế tạo từ công nghệ nổi tiếng hàng đầu của tập đoàn Enagic Nhật Bản. Máy hoạt động từ chế độ PH thấp (axit) sang chế độ PH cao (3 cấp độ Ph khác nhau) để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Máy lọc nước ion kiềm

3. Tác dụng chính của từng loại nước

Nước kiềm sẽ có công dụng đơn thuần là khử oxi hóa và không có tác dụng nhiều tới sức khỏe con người. Còn nước ion kiềm khác với nước kiềm không chỉ có tác dụng trung hòa gốc tự do, axit dư thừa trong cơ thể con người. Từ đó giúp cơ thể giảm nguy cơ và phòng chống các loại bệnh như: tiểu đường, đường ruột, xương khớp, dạ dày, ung thư…Mà nước ion kiềm còn có thành phần giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxi hóa (OH-, H2 hàm lượng thấp, Ca2+, Mg2+,..). Đồng thời Thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Tăng miễn dịch nhờ hiệu quả loại bỏ các vi khuẩn, virut, chất độc hại,..hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc từ nguồn nước, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Máy lọc nước ion kiềm

Nước ion kiềm giàu hydro là một loại nước đặc biệt và không phải máy lọc nước nào cũng có thể sản xuất ra được. Mà chỉ những chiếc máy lọc nước hiện đại đời mới sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao mới có thể tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro. Nước ion kiềm giàu hydro là loại nước ion kiềm tốt nhất hiện nay và dòng nước tốt với sức khỏe nhất hiện nay.  Sau rất nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh được. Khi sử dụng nước ion kiềm giàu hydro thường xuyên là vũ khí để kéo dài tuổi thọ và chống lại lão hóa. Cải thiện sự bất ổn định của các nhiễm sắc thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa. Đây cũng là bí quyết của những người phụ nữ Nhật Bản gìn giữ được trọn nét thanh xuân. Bởi Nhật Bản là đất nước tiên phong và đi đầu trong việc sử dụng loại nước tốt này

Máy lọc nước ion kiềm

4. Máy lọc nước Trim ion – Dòng máy lọc nước tạo nước ion kiềm giàu hydro

Máy lọc nước Trim ion thuộc tập đoàn Nihon Nhật Bản, là một trong những tập đoàn có tiếng trong sản xuất các loại máy lọc nước tốt chất lượng được yêu thích và tin dùng tại Nhật Bản. Điều đó đã được chứng minh qua một khảo sát “ cứ 5 hộ gia đình tại Nhật lại có 1 hộ gia đình sử dụng máy lọc nước Trim ion”. Hơn thế nữa máy lọc nước Trim ion hiện nay không chỉ là máy lọc nước được tin dùng tại Nhật Bản. Nó đã có mặt trên 150 quốc gia từ Châu Âu, Châu Mỹ đến Châu Á. Nó được các ca sĩ người nổi tiếng khen hết lời.
Máy lọc nước ion kiềm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *